CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ HÀNG HÓA TẠI MATHILDE-M VIỆT NAM

ĐỐI TƯỢNG ÁP DỤNG :

Các khách hàng mua hàng online hoặc mua hàng tại showroom Mathilde M trên toàn quốc.

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ VÀ HOÀN TIỀN

1. ” CÓ LỖI LÀ ĐỔI “

Đối với thiết bị điện tử

Trong vòng 3 tháng đầu tiên đối với sản phẩm Máy khuếch tán nước hoa nội thất: khi máy có bất cứ vấn đề xảy ra trong 3 tháng đầu (lỗi nhà sản xuất), Mathilde M hỗ trợ đổi cho quý khách sản phẩm mới (cùng loại) ngay tại showroom.

 Đối với nước hoa nội thất

Sản phẩm bị khuyết điểm về nguyên liệu thành phẩm , Mathilde M hổ trợ đổi mới 100% cùng loại hoặc khác loại hương cho quý khách yên tâm sử dụng.

2.  “KHÔNG ƯNG LÀ ĐỔI”

Trong vòng 07 ngày đầu tiên đối với sản phẩm Nến thơm và nước hoa nội thất : Mathilde M hỗ trợ đổi sản phẩm mới cùng loại nếu quý khách không hài lòng về mùi hương của nến (chưa đốt) và nước hoa nội thất ( chưa mở seal) hoặc hổ trợ 30% giá trị sản phẩm đổi mới ( nếu đã đốt hoặc mở seal ).

3. “BẢO HÀNH, BẢO TRÌ”

– MÁY KHUẾCH TÁN NƯỚC HOA :

Toàn bộ Máy khuếch tán nước hoa được bảo hành trong vòng 12 tháng và hỗ trợ sửa chữa có phí sau thời gian bảo hành. Lưu ý: Mathilde M không hỗ trợ bảo hành các máy bị hư hại, rớt, bể, mất các bộ phận, không giữ nguyên hình dạng ban đầu,… 

4. CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN, GIAO NHẬN

Mathilde MIỄN PHÍ phí vận chuyển:

+ Nội thành TP.HCM và Hà Nội: hóa đơn trên 700,000 VND

+ Ngoại thành TP.HCM và Hà Nội: hóa đơn trên 1,300,000 VND

5. CHÍNH SÁCH HOÀN TIỀN

Đối với trường hợp thanh toán trước, khách hàng sẽ được hoàn tiền khi hàng nhận bị lỗi do sản xuất và khách hàng không có nhu cầu đổi sang sản phẩm khác.

Thời gian hoàn tiền từ 03 đến 05 ngày kể từ khi MATHILDE M xác minh sản phẩm bị lỗi sản xuất. Tiền được hoàn vào tài khoản cá nhân của khách hàng.

 

Nếu cần hỗ trợ/ phản hồi về sản phẩm hoặc mọi phản hồi khác, quý khách vui lòng liên lạc với hotline chăm sóc khách hàng: 0927 3333 88