CƠ HỘI KINH DOANH LÝ TƯỞNG

TIỀM NĂNG CỦA THỊ TRƯỜNG

1 e1703133811156

XU HƯỚNG THIẾT KẾ NỘI THẤT

Ngày càng nhiều khách hàng quan tâm đến sự tinh tế, sang trọng trong thiết kế nội thất. Một trong những xu hướng thiết kế hiện tại được đông đảo khách hàng là phong cách cổ điển Pháp.

2 1 e1703133600217

NHU CẦU THƯ GIÃN

Ngoài nhu cầu vật chất, yếu tố tinh thần cũng ngày càng được coi trọng hơn trong cuộc sống và mùi hương là một trong những phương pháp thư giãn và healing hiệu quả. Và thị trường thư giãn chưa bao giờ hạ nhiệt trong thế giới hiện đại.

3

THỊ TRƯỜNG QUÀ TẶNG

Các sản phẩm của Mathilde M’  phù hợp với hầu hết các dịp đặc biệt. Tiềm năng khai thác thị trường này lớn nếu biết cách khai thác tối ưu.

 

4

NGHỈ DƯỠNG CAO CẤP

Nước hoa nội thất sẽ là sản phẩm tuyệt vời cho thị trường nghỉ dưỡng cao cấp. Phù hợp với các cơ sở kinh doanh như Khách sạn, Resort, Spa, Nhà hàng, homestay,..

5

XU HƯỚNG WELLNESS

Với sự phát triển của chất lượng cuộc sống. Ngày càng nhiều người theo đuổi sự hoàn hảo trong cuộc sống và lối sống Wellness (là đạt được cảm giác về sức khỏe và hạnh phúc bởi sự cân bằng lành mạnh của tâm trí, cơ thể và tinh thần).

6

ĐỘC QUYỀN TRÊN THỊ TRƯỜNG

Khác biệt với các sản phẩm khuếch tán hương thơm của tinh dầu thông thường trên thị trường, Sản phẩm Mathilde M’ mang hương nước hoa. Với công thức và hương thơm độc quyền. Mở ra khái niệm về “Nước hoa nội thất” độc quyền trên thị trường tại Việt Nam

SO SÁNH & PHÂN TÍCH

SẢN PHẨM VÀ THIẾT KẾ ĐA DẠNG

LIÊN HỆ NHƯỢNG QUYỀN

LIÊN HỆ CHO CHÚNG TÔI

map pin 2 fill 2

ĐỊA CHỈ

334/72 Chu Văn An,Phường 12,Quận Bình Thạnh

time fill

Mở cửa 

8h30 – 18h00 (Thứ 2-Thứ 7)

mail open fill

E-mail

Mathilde.m.parfumdecor@gmail.com

phone fill

phone

0927 3333 88

HOẶC ĐỂ LẠI THÔNG TIN LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN