Địa điểm kinh doanh ( showroom ) Mathilde M – được thành lập từ năm 2023 thuộc sở hữu của Công ty TNHH Thương Mại Công Nghệ Miền Nam. Giấy chứng nhận ĐKKD số 0315175652 do Sở KH&ĐT TPHCM cấp lần đầu ngày 19/7/2018

 • VP & Showroom: 334/72 Chu Văn An, phường 12, quận Bình Thạnh, TPHCM
 • Hotline : 0927 3333 88
 • Email : mathilde.m.parfumdecor@gmail.com


  GIỚI THIỆU VỀ THƯƠNG HIỆU MATHILDE M – NƯỚC HOA NỘI THẤT

  Kể từ khi được thành lập cách đây 20 năm, Mathilde M. đã mang đến sự tinh tế, sang trọng và tinh tế cho nội thất của chúng ta theo phong cách Pháp cổ điển sang trọng vượt thời gian.

  Nước hoa, đồ trang trí, sản phẩm dành cho trẻ em, mỹ phẩm, bộ đồ ăn… Mỗi đồ vật đều được thiết kế để mang lại nét dịu dàng và lãng mạn cho ngôi nhà của bạn, đồng thời tạo nên một nghệ thuật sống Pháp đầy tinh tế. Được phân phối tại hơn 50 quốc gia, Mathilde M. là công ty chủ chốt trên thị trường nước hoa và đồ trang trí nhà cửa.

  Picture1

  Nghệ thuật hương thơm

  Nổi tiếng với bí quyết là một chuyên gia nước hoa, Mathilde M. tạo ra các loại nước hoa gia đình có thể mê hoặc nội thất bằng mùi hương tinh tế. Nước hoa gia đình chất lượng cao của chúng tôi được tạo ra với sự hợp tác chặt chẽ với Master Perfumers có trụ sở tại Grasse, thủ đô nước hoa của thế giới, một sự tôn vinh thực sự đối với truyền thống và bí quyết của Pháp. Nước hoa gia đình phức hợp của chúng tôi được hình thành như nước hoa cơ thể và là sự pha trộn được chế tạo cẩn thận của nhiều nốt hương. Tràn đầy những kỷ niệm, chúng tạo ra một bầu không khí đặc biệt có thể nhận ra ngay trong ngôi nhà của bạn.