Logo mathilde M

Thương hiệu Mathilde M

Kể từ khi được thành lập cách đây 20 năm, Mathilde M. đã mang đến sự tinh tế, sang trọng và tinh tế cho nội thất của chúng ta theo phong cách Pháp cổ điển sang trọng vượt thời gian.

Chúng tôi là ai?

Câu chuyện tuyệt vời của Mathilde M. bắt đầu vào năm 2002. Lấy cảm hứng từ sự tinh tế của thế kỷ 18, Mathilde M. mang đến sự sang trọng, quyến rũ và thơ mộng cho mọi nội thất theo phong cách cổ điển sang trọng vượt thời gian. Lấy cảm hứng tự do từ di sản của những lâu đài và những ngôi nhà xinh đẹp của Pháp, Mathilde M. xem lại truyền thống để kết hợp tay nghề thủ công xuất sắc với những cải tiến mới nhất.

Nước hoa, đồ trang trí, sản phẩm dành cho trẻ em, mỹ phẩm, bộ đồ ăn… Mỗi đồ vật đều được thiết kế để mang lại nét dịu dàng và lãng mạn cho ngôi nhà của bạn, đồng thời tạo nên một nghệ thuật sống Pháp đầy tinh tế. Được phân phối tại hơn 50 quốc gia, Mathilde M. là công ty chủ chốt trên thị trường nước hoa và đồ trang trí nhà cửa.

Sự sáng tạo và bí quyết

Các bộ sưu tập Mathilde M. được tạo ra với niềm đam mê và sự cống hiến bởi đội ngũ nhà tạo mẫu trong studio của chúng tôi ở Mâcon, Burgundy.

Mỗi đồ vật mới đều được tưởng tượng và tạo ra từ một thiết kế vẽ tay bởi các nhà tạo mẫu của chúng tôi, chữ ký của Mathilde M. và các thiết kế độc quyền làm cho những sáng tạo của chúng tôi trở nên độc đáo. Biểu tượng của thương hiệu Mathilde M., đồ trang trí thạch cao thơm đều được chế tạo tỉ mỉ trong xưởng của chúng tôi và được đục đẽo bằng tay để tạo ra những đồ vật chất lượng cao.

Nghệ thuật hương thơm

Nổi tiếng với bí quyết là một chuyên gia nước hoa, Mathilde M. tạo ra các loại nước hoa gia đình có thể mê hoặc nội thất bằng mùi hương tinh tế. Nước hoa gia đình chất lượng cao của chúng tôi được tạo ra với sự hợp tác chặt chẽ với Master Perfumers có trụ sở tại Grasse, thủ đô nước hoa của thế giới, một sự tôn vinh thực sự đối với truyền thống và bí quyết của Pháp. Nước hoa gia đình phức hợp của chúng tôi được hình thành như nước hoa cơ thể và là sự pha trộn được chế tạo cẩn thận của nhiều nốt hương. Tràn đầy những kỷ niệm, chúng tạo ra một bầu không khí đặc biệt có thể nhận ra ngay trong ngôi nhà của bạn.